Pages

Tuesday, June 23, 2020

''พิเศษน้ำปลาหวาน''เข้มข้น กลมกล่อม ' - เดลีนีวส์

sungguhviralaja.blogspot.com

''เดลินิวส์ออนไลน์'' ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของในช่วงโควิด19 ทำมาค้าขายคล่อง ขายดีกันแบบปังปัง โปรโมทร้านได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 11.11 น. ไลฟ์สดเฟซบุ๊กของ Dailynews.

''ตาร์''ธนพล ธนกรขจรพง เจ้าของร้าน''พิเศษน้ำปลาหวาน'' เล่าว่า  ตัวเองเป็นคนชอบตระเวนทานอาหารตามร้านเด็ด ร้านเก่าแก่ ร้านที่มีชื่อเสียง และชอบดูรายการทำอาหาร และช่วง 2562 ภาวะเศรษฐกิจถอถอยลงมาก จึงตัดสินใจว่าเราต้องเริ่มต้นลงมือทำธุรกิจอาหารที่ต้องกินทุกวัน ไม่เน่าไม่เสียง่าย สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน และที่สำคัญคือคุณค่าทางโภชนาการต้องได้ด้วย

''ตาร์''ธนพล เล่าต่อว่า เราก็เลยได้คำตอบมาที่''น้ำปลาหวาน''โดยลองผิดลองถูก ทำแจกชิม และเททิ้งมาหลายต่อหลายรอบมากจนสำเร็จแล้วได้รสชาติ และออกสู่ตลาด สำหรับการซื้อ-ขาย ผ่านระบบออนไลน์ ร้านค้าเองก็ต้องปรับตัวให้ไวที่สุด การไม่ปรับตัวไม่ขายออนไลน์เท่ากับการปิดกั้นการขายสินค้าของตัวเองลง ทั้ง ๆ ที่เป็นช่องทางที่ดีมากมีตลาดที่ใหญ่มาก ๆ

'' น้ำปลาหวานของเรามีความพิเศษคือ ความสะอาด แพ็คเกจจิ้งเมื่อเห็นแล้วต้องรู้สึก ว๊าวววว...ดูดี สวยงาม ชวนน่าทาน และดูมีคุณค่าตามชื่อ “พิเศษน้ำปลาหวาน” ที่สำคัญ พิเศษคือชื่อของพ่อ ส่วนมะม่วงดิบที่กินคู่กันแบบมีมาตรฐานด้วยเช่นกันและเหมาะที่จะทานคู่กับน้ำปลาหวานตามคอนเซปของเรา ที่สุดก็ได้สายพันธุ์ แก้วขมิ้น, แรด, พิมเสนมันทะวาย, มหาชนก  ที่ให้รสชาติ ฉ่ำ อมหวานอมเปรี้ยว กรอบ มัน มีกลิ่นหอม ทานแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น หาซื้อได้ไม่ยากจนเกินไป ''

เมนูเด็ด : น้ำปลาหวาน  รสดั้งเดิม มีรสชาติเข้มข้น หวาน มัน เค็ม กลมกล่อม กุ้งเล็ก กุ้งใหญ่ จัดเต็ม ถ้วย เผ็ดน้อย ๆ เด็กและคนที่ไม่ทานเผ็ด สามารถทานได้สบาย ๆ   น้ำปลาหวาน รสเผ็ด  รสชาติเข้มข้น จัดจ้านขึ้น เข้มข้นขึ้น กุ้งเล็ก กุ้งใหญ่ เราใส่ให้แบบไม่เกรงใจ และมีรสเผ็ด  เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบรสเผ็ด รสจัด กะปิโหว่ 2019 ปรุงจากกะปิสด เกรด A จากคลองโคน น้ำตาลมะพร้าว อัมพวา สมุทรสงคราม อันเลื่องขื่อของไทย คลุกเคล้าเข้ากันจนได้รสชาติ หวาน มัน เค็ม เนียนละมุน หอมกะปิ และมีความเผ็ดเล็ก ๆ ทานกับผลไม้ได้แทบทุกชนิด โดยเฉพาะทานคู่กันกับมะม่วงเปรี้ยว ตะลิงปลิง มะดัน มะยม มะม่วงเบา อร่อย แซ่บลืมบ้านเลยทีเดียว

 

ราคา :  Size ใหญ่ ทุกเมนู ขนาดบรรจุ 380 g. ขายผ่านออนไลน์ ราคาถ้วยละ 135 บาท   Size เล็ก ทุกเมนู ขนาดบรรจุ   190 g. ขายผ่านออนไลน์ ราคาถ้วยละ    83 บาท  กะปิโหว่ 2019   ขนาดบรรจุ  200 g. ขายผ่านออนไลน์  ราคาถ้วยละ    83 บาท

พิกัด :  67 อาคารทรีธรรศ ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. 10220 
ช่องทางซื้อขาย :  ร้านกาแฟ คาเฟ่ อเมซอน (บางสาขา)   กูโรตี ชาขัก (บางสาขา)   โทร.(091) 709-9199   Line Man Food Food Panda
 

#ขายดีขายฟรี กับ เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้พบกับ “พิเศษน้ำปลาหวาน” ร้าน “พิเศษน้ำปลาหวาน” ของคุณต้าร์-ธนพล ธนกรขจรพง ที่มากับน้ำปลาหวานสูตรพิเศษมากมาย อาทิ น้ำปลาหวานรสดั้งเดิม รสเผ็ด กะปิโหว่ 2019 ที่มาพร้อมรสชาติเข้มข้น หวาน มัน เค็ม กลมกล่อม ทานคู่กับมะม่วงสายพันธ์ที่เหมาะสม ให้รสชาติ ฉ่ำ อมหวานอมเปรี้ยว กรอบ มัน มีกลิ่นหอม อาทิ แก้วขมิ้น แรด พิมเสนมันทะวาย มหาชนก ราคาเท่าไหร่? -Size ใหญ่ ทุกเมนู ขนาดบรรจุ 380 g. ขายผ่านออนไลน์ ราคาถ้วยละ 135 บาท -Size เล็ก ทุกเมนู ขนาดบรรจุ 190 g. ขายผ่านออนไลน์ ราคาถ้วยละ 83 บาท - กะปิโหว่ 2019 ขนาดบรรจุ 200 g. ขายผ่านออนไลน์ ราคาถ้วยละ 83 บาท พิกัดอยู่ตรงไหน? - 67 อาคารทรีธรรศ ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. 10220 โทร.(091) 709-9199 - ช่องทางซื้อขาย - ร้านกาแฟ คาเฟ่ อเมซอน (บางสาขา) - กูโรตี ชาขัก (บางสาขา) - 67 อาคารทรีธรรศ ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. 10220 โทร.(091) 709-9199 - Line Man Food Food Panda โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนคลับเดลินิวส์ออนไลน์ ? - ส่วนลด 15 % ทุกเมนู ไม่รวมค่าขนส่ง (Kerry, Flash) สำหรับลูกค้าจากเพจเดลินิวส์ ********** หากใครอยากให้เราช่วยรีวิวสินค้า สามารถส่งข้อมูลรายละเอียด ชื่อร้าน จุดเด่น ผลกระทบที่เจอ แล้วส่งมาที่อินบ็อกเฟซบุ๊กแฟนเพจ Dailynews “เดลินิวส์ออนไลน์” ร่วมสู้ภัยโควิด งานนี้แฟนคลับห้ามพลาด Facebook Live รายการ “ขายดี ขายฟรี ที่เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11.11 น.

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2020

**โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนเดลินิวส์ออนไลน์
 ทุกเมนู ให้ส่วนลด 15 % ไม่รวมค่าขนส่ง (Kerry, Flash)

Let's block ads! (Why?)



"มีชื่อเสียง" - Google News
June 24, 2020 at 12:00PM
https://ift.tt/31cdwYM

''พิเศษน้ำปลาหวาน''เข้มข้น กลมกล่อม ' - เดลีนีวส์
"มีชื่อเสียง" - Google News
https://ift.tt/36UBHvx

No comments:

Post a Comment